Địa chỉ trồng răng implant uy tín nhất tp.hcm

Địa chỉ trồng răng implant uy tín nhất tp.hcm

Trường hợp răng hàm của bạn bị sâu, gãy mất thân răng, gây khó khăn khi ăn uống, các bạn nên trồng răng implant ở Trung Tâm Implant nha khoa I-DENT bởi tại đây có:

– Đội ngũ Chuyên gia Bác sĩ có chuyên môn về cấy ghép và phục hình răng Implant, THÀNH VIÊN HIỆP HỘI CẤY GHÉP IMPLANT THẾ GIỚI – ICOI

– Là Trung tâm Implant tiêu chuẩn có trang bị hệ thống máy chụp CT hiện đại nhất hiện nay với đặc điểm nổi trội về hệ thống X-Quang toàn hàm “SOREDEX CRANEX 3DX” đạt tiêu chuẩn “EUS” Châu Âu đưa ra kết quả phim chụp “SARA” và “SMAR” đa chiều một cách chính xác nhất, cho kết quả đầy đủ về chất lượng mật độ xương hàm, vị trí các dây thân kinh hoặc hệ thống khoan xoang hàm. Và phần mềm cấy ghép răng Implant 3D Đây là yếu tố hết sức quan trọng, quyết định đến 99% mức độ thành công của một ca điều trị.

– Phương pháp điều trị cấy ghép Implant bằng kỹ thuật hiện đại theo CÔNG NGHỆ PHÁP

– Quy trình vô trùng khép kín, an toàn, đạt tiêu chuẩn của BỘ Y TẾ

– Bảo hành 15 ĐẾN 20 năm đúng như cam kết.

– Áp dụng phần mềm chuyên dụng Cấy ghép Implant 3 chiều S-IMPLANT và kỹ thuật IV-SEDATION/KỸ THUẬT TIỀN MÊ trong suốt quá trình điều trị.

– Hỗ trợ tối đa việc thanh toán, bao gồm hình thức trả góp 0% tại Trung tâm Implant Nha khoa I-DENT, thủ tục đơn giản, nhanh chóng, không phát sinh chi phí khác.

– Đội ngũ chăm sóc chuyên nghiệp, thân thiện, ân cần và chu đáo

– Không gian phòng ốc rộng rãi, sang trọng , thoáng mát và riêng tư cho từng bệnh nhân.

– Trung tâm Cấy ghép Implant I-DENT là một số rất ít các Trung tâm được SỞ Y TẾ TP HCM thẩm định và CẤP PHÉP CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT.

Cơ sở vật chất hiện đại

Với hệ thống máy móc nhập khẩu trực tiếp từ những quốc gia có nền nha khoa phát triển trên thế giới. Hệ thống máy móc, trang thiết bị nha khoa luôn được cải tiến theo hướng hiện đại nhất.

 

Tại TpHCM, Trung Tâm Implant I-DENT có 2 cơ sở, mỗi cơ sở đều được trang bị những thiết bị nha khoa hiện đại, đáp ứng đầy đủ những nhu cầu khác nhau của khách hàng.

 

Author Info

admin

No Comments

Post a Comment